Gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ chỉ từ 49k/1kg, bảo hiểm hàng hóa 100% nếu thất lạc. Nhiều ưu đãi cho khách trải nghiệm dịch vụ. Bao làm giấy tờ, đóng hàng miễn phí.

Nhu cầu gửi hàng đi Singapore của người Việt ngày càng tăng, do đó có rất nhiều dịch vụ nhận gửi bưu phẩm đi Singapore được nhiều người tin dùng. Cụ thể như:
– Gửi hàng qua Singapore thông qua bưu điện:
Hiện nay bưu điện có hỗ trợ ship hàng quốc tế, về phí gửi bưu điện sang Singapore Luxury Express không nắm rõ, vì đây là quy định của bưu điện. Tuy nhiên, so với thị trường thì giá bưu điện vẫn còn ở mức cao. Hơn thế nữa, khi gửi hàng đi Singapore thông qua bưu điện bị hạn chế mặt hàng, thời gian nhận hàng chậm….
– Gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore thông qua dịch vụ vận chuyển công ty Luxury Express:
Luxury Express nhận vận chuyển hàng đi Singapore nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Và dịch vụ của chúng tôi đã và đang được rất nhiều người Việt sử dụng, tin dùng. Bởi vì thương hiệu công ty uy tín, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, chủ shop ở Việt Nam và Singapore nói riêng, quốc tế nói chung.
Quý khách có thể sử dụng một trong những cách chuyển hàng Singapore mà Luxury Express gợi ý trên. Trong nội dung bài viết dưới đây, Luxury Express sẽ quảng cáo về thương hiệu của công ty, cũng như cung cấp cho khách hàng bảng giá gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore. Bạn đọc quan tâm vui lòng đọc tiếp.
Luxury Express là đơn vị chuyển hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với thế mạnh là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài như: gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Đài Loan, … giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với phương châm “Mãi mãi sự tận tâm” Luxury Express luôn không ngừng hoàn thiện và mang tới dịch vụ tiện ích cho khách hàng.
Luxury Express nhận vận chuyển hàng đi Singapore an toàn, nhận hàng sau 2 ngày
Tại sao sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại Luxury Express?
Nếu muốn gửi hàng đi Singapore giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore tại Luxury Express là giải pháp tốt nhất. Lý do nhiều người chọn Luxury Express:
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển:
Luxury Express có gói bảo hiểm hàng hóa giúp bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi chuyển hàng đi Singapore. Nếu đơn hàng có xảy ra mất mát, thất lạc, hư hỏng hay vấn đề gì xảy ra, Luxury Express sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Đây là điều khoản, quy định của công ty, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
– Giao hàng chỉ trong 2 ngày:
Chỉ trong 2 ngày kể từ ngày Luxury Express nhận được hàng tại kho ở TPHCM và Hà Nội. Đây là thời gian nhận hành nhanh nhất, có thể nói là siêu tốc. Với thời gian này, người nhận ở bên Singapore sẽ nhận được hàng cấp tốc, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Và quan trọng hơn, đáp ứng yêu cầu đối với những đơn hàng chuyển hàng Singapore với mong muốn cấp tốc.
Mời Bạn Đánh Giá
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x