TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Mang đến dịch vụ tốt nhất”

Công ty Luxury Express (LXRY VN) là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa tại Việt Nam đi khắp các nước trên thế giới. Một số quốc gia được nhiều người gửi hàng đến như Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với thị trường về ngành vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các công ty lớn và nhỏ liên tục ra đời. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tiêu chí của khách hàng: chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Trong khi đó, Luxury Express (LXRY VN) là đơn vị được nhiều khách hàng sỉ và lẻ tin tưởng, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Đến với công ty Luxury Express, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, và đảm bảo hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Các dịch vụ chính

Các quốc gia Luxury Express gửi hàng đi

Luxury Express (LXRY VN) nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa (từ đồ khô cho tới đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, thực phẩm khô…) đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Số lượng khách hàng gửi đi quốc gia phổ biến nhất là Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…. và nhiều nước khác.

Thời gian nhận hàng siêu tốc

Về thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào nước đến và hình thức vận chuyển. Tại Luxury Express (LXRY VN), đơn hàng của khách chủ yếu được chuyển đi bằng đường hàng không để đảm bảo sự nhanh chóng nhất có thể:

  • Đối với các nước Châu Á: thời gian nhận hàng thường dao động từ 1-5 ngày (tùy quốc gia).
  • Đối với các nước Châu Âu: Thời gian nhận hàng thường dao động từ 2-7 ngày (tùy quốc gia).

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế nhanh, giá rẻ, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Luxury Express (LXRY VN) để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian làm việc: thứ 2-6: 8h-12h và 13h30-17h; Thứ 7 làm việc buổi sáng 8h-12h