Bảng giá gửi hàng đi Úc giá rẻ – bảo hiểm 100%

Bảng giá gửi hàng đi Úc giá rẻ, có ưu đãi trong năm 2022, hỗ trợ khách mùa dịch. Ngoài ra, công ty bảo hiểm 100% đơn hàng, nhận hàng chỉ sau 5 ngày làm việc.

Hiện nay có rất nhiều người Việt có nhu cầu gửi hàng đi Úc với nhiều mục đích khác nhau. Lần trước có khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Luxury Express với đơn hàng là lô quần áo bóng đá, chỉ vì lý do

“Quần áo bên đó may nhưng không đúng ý mình, và không có logo của Việt Nam, trong khi đó, những người trong đội đá banh hầu hết là người Việt Nam nên họ muốn đặt may trong nước, sau đó dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc. Ngoài ra, quần áo may bên đó khá đắt đỏ, nếu mua loại có sẵn thì rẻ hơn chút, nhưng vẫn còn đắt hơn so với khi đặt may tại Việt Nam.”

Ngoài mục đích là tiết kiệm chi phí, nhiều người vận chuyển hàng đi Úc với nhiều mục đích khác như:

– Gửi thực phẩm cho người thân, bạn bè bên Úc.

– Gửi đồ sang Úc để bán hàng, tiêu thụ và kiếm thu nhập.

– Gửi quà tặng/biếu, giấy tờ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp bên Úc.

Bên cạnh đó còn có nhiều mục đích gửi hàng đi Úc khác, mặc dù mục đích của mỗi người là gì điều đó không quan trọng. Quan trọng là người gửi muốn biết cách gửi và bảng giá gửi hàng đi Úc để quyết định nên hay không nên gửi.

2 cách gi hàng đi Úc phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, bạn có thể vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc dễ dàng theo nhiều hình thức khác nhau. Nhưng 2 cách dưới đây được nhiều người sử dụng nhất:

– Gửi hàng đi Úc qua bưu điện:

Bưu điện có nhận vận chuyển hàng đi các nước trên thế giới. Tuy nhiên, bưu điện không có bảng giá cụ thể. Họ chỉ có giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc trên hệ thống và làm việc trên hệ thống, mức giá hoàn toàn niêm yết nên người gửi không nắm rõ con số. Chỉ biết bao nhiêu tiền khi hàng được cân lên, hoặc đo khối lượng kích thước.

Một điều nữa, đây là kinh nghiệm cá nhân đi gửi đồ bưu điện từ nhiều năm trước của tác giả bài viết “thùng nhỏ họ cũng quy ra kích thước, nghĩa là phí vận chuyển hàng được tính theo khối lượng. Và chúng ta biết rằng, nếu hàng hóa được gửi đi Úc mà tính theo khối lượng thì người bất lợi sẽ là người gửi, bởi mức phí áp dụng khá cao.”

Với kinh nghiệm này, Luxury Express hy vọng rằng, bạn đọc nên xem xét kỹ trước khi chọn chuyển hàng đi Úc qua bưu điện. Bên cạnh đó, hàng đi chậm, hạn chế mặt hàng gửi đi và thủ tục làm việc rất chậm, tiêu tốn khá nhiều thời gian cho người dùng.

Ngoài ra, gửi hàng bưu điện khách sẽ mất phí đóng hàng. Tốn thời gian chờ đợi…

– Gửi hàng đi Úc qua dịch vụ vận chuyển hàng Luxury Express:

Thay vì gửi hàng qua Úc bằng bưu điện, hiện nay người dùng cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Luxury Express. Là một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng ra nước ngoài, Luxury Express đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Không phải là quảng cáo, mà những nội dung thông tin Luxury Express cung cấp cho bạn đọc trong bài viết này hoàn toàn là thực tế, đứng về phía người sử dụng dịch vụ. Chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc tại Luxury Express sẽ cam kết hàng đến tay người nhận nhanh chóng, khách được gửi đa dạng các loại hàng hóa, đảm bảo hàng an toàn, nguyên vẹn khi sang Úc.

Về cách gửi hàng đi Úc có 2 cách, còn cách nào bạn chọn là tùy vào quyết định của bạn. Luxury Express chỉ là người gợi ý cho khách thông qua thực tế, chứ không có ý định nói xấu dịch vụ này hay dịch vụ kia. Và mọi lợi ích hay tổn hại khi vận chuyển hàng đi Úc đều là do khách hàng chịu hết, nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Bảng giá gi hàng đi Úc giá rẻ của Luxury Express

Giá gửi hàng đi Úc 2022 thay đổi theo từng ngày, do đó chúng tôi chưa cung cấp bảng giá cụ thể cho khách hàng. Do đó, để biết chi tiết về bảng giá, bạn đọc vui lòng liên hệ với nhân viên Luxury Express để được báo giá chính xác nhất. Thông thường giá chỉ từ 289k/1kg.

Bên cạnh đó, giá cước chuyển hàng đi Úc sẽ có những thay đổi theo thời gian, theo mùa hoặc theo nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, nói chuyện và trao đổi trực tiếp với nhân viên Luxury Express là cách làm tốt nhất giúp bạn có được bảng giá chính xác.

Điều gì quyết định đến bảng giá gi hàng đi Úc?

Khi tính chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc, bất kỳ một dịch vụ nào cũng cần tính lợi nhuận. Tuy nhiên, trước khi tính ra lợi nhuận, dịch vụ gửi đồ đi Úc cần phải dựa vào những yếu tố sau để quyết định đến mức phí cho khách hàng.

– Mặt hàng khách gửi:

Luxury Express nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Úc. Tuy nhiên, mỗi mặt hàng bạn gửi sẽ có mức phí khác nhau.

Cụ thể:

+ Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Úc.

+ Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

– Cân nặng thực tế = A Ký

– Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

=> Sau đó lấy kết quả A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền phí gửi hàng đi Úc.

Lưu ý, đối với những mặt hàng dễ vận chuyển và thông quan, gửi hàng đi Úc giá rẻ hơn so với những loại hàng hóa cồng kềnh hay khó gửi.

– Số lượng gửi đồ sang Úc:

Tiếp theo là số lượng hàng hóa, Luxury Express áp dụng công thức “hàng gửi càng nhiều/nặng, cước phí càng thấp”. Có ưu đãi giảm giá đối với những nhà buôn bán, kinh doanh muốn gửi hàng đi Úc.

Và tất nhiên, nếu đơn hàng của bạn số lượng quá ít thì cước phí sẽ hơi cao, nhưng tính theo giá chung của thị trường, đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Luxury Express.

– Hình thức vận chuyển hàng đi Úc:

Luxury Express vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng chủ yếu là vận chuyển hàng đi Úc thông qua đường hàng không giúp người nhận nhanh chóng có đơn hàng tại Úc.

Nếu khách vận chuyển theo hình thức máy bay (xách tay) thì cước phí sẽ cao hơn so với khi vận chuyển hàng Úc theo đường biển. Điều quan trọng là khi vận chuyển theo hãng hàng không thì hàng đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn.

Dựa vào những tiêu chí đó, mà các đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc nói chung, Luxury Express nói riêng sẽ đưa ra giá cước chuyển hàng đi Úc cụ thể, vừa có lợi cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng.

Mẹo tiết kiệm chi phí gi hàng đi Úc giá rẻ

Ai cũng muốn hàng mình được vận chuyển nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp. Tuy nhiên, nghịch lý ở chỗ hàng muốn đi nhanh thì cước phí cao, còn muốn tiết kiệm chi phí thì hàng đi chậm. Điều này cũng không hẳn là làm khó khách hàng mà đây là quy tắc vận chuyển hàng hóa, dù trong nước hay quốc tế đều áp dụng giống nhau.

Vậy chúng ta có những mẹo nào để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Úc?

– Nên đóng gói tại nhà trước khi mang hàng hóa đến dịch vụ gửi hàng đi Úc. Hãy đóng gói thật cẩn thận và chắc chắn.

Lợi ích của việc đóng gói tại nhà rất to lớn, thứ nhất là tiết kiệm chi phí tiền đóng gói hàng hóa (bưu điện thường thu), và lợi ích thứ hai là mình biết hàng hóa như thế nào nên sẽ sử dụng cách đóng gói nào tiết kiệm và giảm thiểu tối đa cân nặng nhất. Có như vậy thì mới tiết kiệm được phí ship, giảm kích thước hoặc cân nặng hàng hóa.

– Nên gom đơn lớn, nếu được hãy gom thành một đơn hàng lớn để việc ship hàng qua Úc có thể tiết kiệm chi phí hơn. Khi gửi hàng đi Úc với đơn hàng lớn, phí ship sẽ được giảm, nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm được khoản phí. Và gom đơn hàng lớn thì không sợ bị thất lạc hay mất mát hàng hóa.

– Mẹo tiết kiệm cuối cùng đó chính là lựa chọn hình thức gửi hàng đi Úc. Hãy phân tích và nhận định tính chất quan trọng của đơn hàng bạn gửi, nó thực sự cần gấp hay bình thường.

Nếu cần gấp, chắc chắn bạn phải chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, còn nếu không quá gấp, tính chất quan trọng ở mức bình thường thì nên vận chuyển hàng Úc theo đường biển.

Đó là những mẹo giúp bạn gửi hàng đi Úc giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa, giúp việc chuyển hàng đi Úc vừa an toàn hiệu quả, vừa tiết kiệm tiền ship.

Quy trình gi hàng đi Úc giá rẻ

– Bước 1: Liên hệ gửi hàng đi Úc

khách hàng liên hệ với Luxury Express qua hotline 09 0101 8686 để yêu cầu được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc.

Những thông tin khách cần khai báo: cung cấp rõ tên mặt hàng, là loại hàng hóa gì, tên và địa chỉ người nhận hàng ở Úc + tên và địa chỉ người gửi hàng tại Việt Nam.

– Bước 2: Luxury Express báo giá

Dựa vào tính chất và cân nặng của hàng hóa khách cần gửi đồ đi Úc, Luxury Express sẽ gửi bảng báo giá phù hợp. Đối với hàng hóa nặng ký, cồng kềnh hay hàng khó gửi, hàng dễ vỡ, giá gửi hàng đi Úc sẽ được tính riêng, khác với những mặt hàng còn lại.

– Bước 3: Vận chuyển hàng đến kho Luxury Express

Sau khi thống nhất về bảng giá cước gửi hàng đi Úc cũng như các chính sách, điều khoản của công ty, khách ship hàng đến kho của Luxury Express tại Việt Nam. Gồm 2 kho hàng chính:

+ Hà Nội: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

+ TPHCM: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Khi nhận được đơn hàng tại kho, Luxury Express sẽ tiến hành phân loại hàng hóa và tiến hành ship hàng qua Úc theo yêu cầu của khách. Quý khách không cần đóng gói trước hàng hoá, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, đóng gói hàng gửi đi Úc theo yêu cầu, tránh va đập, hư hỏng, thất lạc đơn hàng của khách.

– Bước 4: Gửi hàng tại Úc

Sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng sẽ đến Úc (tại kho của Luxury Express). Nhân viên Luxury Express tại Úc sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận bên đó, và báo hàng đã đến nơi. Sau đó, người nhận có thể sắp xếp thời gian đến kho lấy hàng, hoặc Luxury Express hỗ trợ ship hàng về tận nơi.

Các mặt hàng được phép gi đi Úc

Thông qua công ty Luxury Express, khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Úc cụ thể là những mặt hàng sau:

  • Hàng thời trang: quần áo, giày dép, phụ kiện đồ trang sức, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chủ yếu làm made in Vietnam.
  • Thực phẩm khô: đồ ăn vặt, đặc sản quê hương, thực phẩm không có mùi như hải sản được phơi khô, bánh tráng phơi sương, bánh đa, các loại hạt, trái cây được phơi khô…
  • Mỹ phẩm hóa mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, kem trị mụn…
  • Các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm không chứa chất cấm theo quy định của Úc và Việt Nam.
  • Các loại khẩu trang như khẩu trang vải, khẩu trang y tế, dụng cụ y tế.
  • Khách có thể gửi hàng đi Úc bởi những mặt hàng như bưu phẩm, thư từ, giấy tờ, tài liệu, quà tặng, hàng kỷ niệm, đồ dùng cá nhân.
  • Hàng mà khách gửi đi Úc có thể là hàng mẫu, hàng triển lãm, hàng của công ty gửi từ Việt Nam sang Úc nhằm mục đích kinh doanh.

Ngoài những mặt hàng nêu trên, người gửi vẫn có thể gửi được một số loại sản phẩm như nước hoa, bia rượu. Tuy nhiên, số lượng bị hạn chế. Nếu muốn gửi hàng đi Úc giá rẻ đối với hàng hóa khó đi, khách cần liên hệ với nhân viên công ty Luxury Express để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các mặt hàng không được phép gi đi Úc

Mặc dù khách có thể gửi hàng đi Úc đa dạng các loại sản phẩm thông qua công ty Luxury Express, song bên cạnh đó vẫn có một số loại hàng bị cấm gửi đi theo quy định của pháp luật và quy định của ngành vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Nếu đang có ý định gửi hàng từ Việt Nam sang Úc, bạn cần loại bỏ những loại hàng hóa mà chúng tôi nêu rõ sau:

– Sinh vật, thực phẩm còn sống hay động vật hoang dã và những sản phẩm liên quan tới động vật sống trên cạn sẽ bị kiểm soát và không cho phép gửi sang Úc.

– Những loại hàng hóa chứa chất kích thích, thuốc phiện, cần sa, ma túy gây ảnh hưởng tới thần kinh sức khỏe của người sử dụng cũng không được phép gửi sang Úc.

– Các loại vũ khí, đạn dược, chất nổ, dao kiếm, đồ chơi mang tính chất độc hại không được phép gửi sang Úc dù bất kỳ dưới hình thức nào.

– Những chất gây cháy nổ, chất độc hại, chất phóng xạ, hàng hóa gây nguy hiểm đến tính mạng của có người.

– Hàng hóa là hàng giả, hàng fake, hàng nhập khẩu không nằm trong quy định của luật pháp Việt Nam và luật pháp của Úc sẽ bị cấm lưu thông từ nước này sang nước khác.

– Một số kim loại quý hiếm như đá quý, vàng bạc, bạch kim, cũng nằm trong danh sách bị cấm gửi đi.

Lưu ý

Một trong những lưu ý đối với hàng hóa khi gửi hàng đi Úc giá rẻ không được phép đó chính là những sản phẩm chứa thịt động vật sống trên cạn. Ví dụ, thịt gà, thịt bò, thịt heo, thịt dê, thịt chó không được gửi sang Úc. Những chế phẩm được sản xuất từ nguyên liệu này cũng không được gửi sang Úc.

Ngoài ra, trứng và sữa cũng bị cấm gửi đi dù khách gửi hàng nguyên chất hay đã tạo thành sản phẩm. Đơn giản như cà phê sữa cũng không thể gửi đi. Bạn có thắc mắc về các loại hàng hóa không được phép gửi sang Úc, hãy liên hệ với nhân viên công ty Luxury Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách đóng gói hàng hóa gi đi Úc

Về cách đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Úc giá rẻ sẽ tùy thuộc vào tính chất của đơn hàng, khối lượng, trọng lượng kích thước của hàng hóa sẽ có cách đóng gói phù hợp nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn và thuận lợi nhất.

Để có thể đóng gói hàng hóa gửi đi Úc an toàn và đảm bảo, chúng tôi sẽ thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: chuẩn bị thùng carton là những thùng mới, chắc chắn, dày, có thể đựng được nhiều sản phẩm khác nhau, hoặc thùng gỗ-thùng xốp. Bên cạnh đó, còn có thêm túi ni lông khí hoặc xốp, mút. Đối với những mặt hàng dễ vỡ, hàng điện tử hoặc hàng mỹ phẩm sẽ dùng băng keo quấn chặt nắp, hoặc dùng một số dụng cụ khác để bảo vệ lớp bên ngoài, tránh va chạm trong quá trình di chuyển.

Bước 2: nhân viên sẽ sắp xếp các sản phẩm có trong thùng từ lớn đến nhỏ để giảm thiểu áp lực va chạm vào nhau, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Bước 3: Khi hàng hóa cho vào thùng cần phải đủ và trọn vẹn với kích thước để chúng không bị va đập vào nhau. Nếu thùng hàng bị dư diện tích, người đóng gói sẽ cần phải cho thêm một số dụng cụ hỗ trợ đảm bảo thùng được đóng đầy và trọn vẹn nhất.

Lưu ý khi đóng gói gửi hàng đi Úc

Khi đóng gói, nhân viên cần phải lưu ý về đặc tính hàng hóa và kích thước kiện hàng cũng như cách sắp xếp thùng hàng cụ thể như sau:

Đối với đặc tính hàng hóa:

Hàng hóa có nhiều đặc tính khác nhau, chúng cần được phân loại và sắp xếp, bảo quản riêng từng thùng để đảm bảo trong quá trình di chuyển.

Nhưng nếu như một số khách hàng gửi có mong muốn gửi đa dạng các loại hàng hóa trong cùng một thùng thì chúng tôi sẽ phân chia ra những mặt hàng khô, hàng thường có thể sắp xếp đóng gói cùng với nhau.

Và những mặt hàng thủy tinh dễ vỡ, hàng điện tử sẽ sắp xếp và đóng gói riêng một thùng, đảm bảo các kiện hàng an toàn khi đến tay người nhận.

Kích thước của kiện hàng:

Kiện hàng được đóng gói khi gửi hàng đi Úc giá rẻ cần phải đóng trong thùng bìa carton với kích thước theo đúng quy chuẩn của hãng hàng không đã quy định hoặc đường biển quy định. Hầu hết các đơn hàng đều đo kích thước và thể tích bằng cách nhân chiều cao, chiều rộng, chiều dài chia cho 5.000 và ra kết quả để tính phí vận chuyển.

Cách sắp xếp hàng hóa:

Hàng hoá muốn an toàn cần có các bước thứ tự sắp xếp khác nhau, cụ thể là những mặt hàng nhỏ sẽ cho vào trước, sau đó sẽ đến các thùng hàng to cho đến lúc hàng hóa được lấp đầy thùng. Một số loại xốp hoặc mút và dụng cụ khác sẽ được lót ở trong thùng để hạn chế bị va đập trong khi di chuyển.

Công ty Luxury Express miễn phí hoàn toàn về dịch vụ đóng gói, chúng tôi đóng gói hàng tại kho hoặc tại nhà của khách hàng khi đến lấy hàng ở nhà. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói và xử lý những mặt hàng khác nhau, giúp cho quá trình đóng gói trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đúng theo quy chuẩn.

Gi hàng đi Úc mất bao lâu thì nhận?

Thời gian nhận hàng tại Úc sẽ dao động từ 3 đến 5 ngày làm việc đối với chuyển phát nhanh, hình thức gửi hàng bằng đường hàng không. Hoặc 5 đến 7 ngày làm việc đối với hình thức vận chuyển bằng đường biển. Đây là thời gian dự kiến mà công ty Luxury Express đưa ra đối với tất cả các khách hàng. Tuy nhiên, thời gian thực tế có thể sẽ lâu hơn hoặc sớm hơn so với thời gian dự kiến.

Một số đơn hàng có thể nhận hàng sau 7 đến 10 ngày làm việc kể từ khi hàng xuất kho tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Hà Nội. Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có hình thức vận chuyển và một số yếu tố khách quan khác sẽ quyết định hàng đến tay nhanh hay chậm.

Với công ty Luxury Express, chúng tôi luôn đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận đúng thời gian dự kiến, và luôn hỗ trợ hết mình để hàng hóa được đến nơi an toàn, nhanh chóng nhất.

Gi hàng đi Úc giá rẻ cần chuẩn bị gì?

Khách có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Úc thông qua công ty Luxury Express sẽ cần chuẩn bị những điều sau:

Chuẩn bị hàng hóa:

Hàng hoá khách gửi đi Úc là những loại hàng hóa được phép gửi đi thông qua kiểm duyệt và xác nhận của công ty Luxury Express, cũng như lực lượng chức năng hải quan quy định, pháp luật Việt Nam và Úc quy định. Khách chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, còn việc đóng gói có thể mang hàng đến kho để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuẩn bị chứng minh nhân dân

Khách có thể mang theo chứng minh nhân dân để thuận tiện cho việc gửi hàng. Chứng minh nhân dân gốc hoặc gửi hàng theo hình thức online bạn có thể gửi hình ảnh đã được chụp cho nhân viên công ty thông qua Zalo, Viber, WhatsApp, Facebook…

Chuẩn bị tiền để đóng cước phí gửi hàng đi Úc giá rẻ:

Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Úc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi đơn hàng sẽ có cách tính khác nhau và chi phí không giống nhau. Chỉ khi hàng có mặt tại kho, nhân viên sẽ làm phép tính để đưa ra con số cụ thể cho cước phí vận chuyển, gửi hàng sang Úc.

Khách có thể chuyển tiền bằng tài khoản Momo hoặc trả tiền mặt đều được chấp nhận tại kho công ty Luxury Express.

Nhìn chung, những yếu tố mà khách chuẩn bị rất đơn giản và dễ dàng. Còn về giấy tờ, thủ tục, chứng từ đơn hàng của khách, nhân viên công ty Luxury Express sẽ hỗ trợ hoàn tất trong quá trình vận chuyển và kê khai hàng hóa, để hàng được xuất kho nhanh chóng, thông quan dễ dàng.

Các hãng chuyển phát nhanh gi hàng đi Úc

Luxury Express nhận chuyển phát nhanh đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Úc. Hình thức chuyển phát nhanh có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng, rút ngắn thời gian gửi hàng. Thủ tục giấy tờ đơn giản dễ dàng, khách có thể gửi được loại nhiều loại hàng hóa, có thể gửi một vài bưu phẩm nhỏ hoặc gửi hàng số lượng lớn đều được.

Là một trong những đại lý lớn của những hãng hàng không chuyên chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam sang Úc uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào nêu tên những hãng chuyển phát nhanh là đơn vị mà công ty Luxury Express hợp tác sau:

DHL chuyển hàng nhanh nhận hàng an toàn với chi phí rẻ:

Với những đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ khuyến khích khách hàng gửi theo hãng hàng không chuyển phát nhanh DHL. Chi phí thấp, hàng hóa nhận nhanh và an toàn, đảm bảo quyền lợi cho người gửi.

UPS gửi hàng đi Úc nhanh chi phí rẻ nhất:

Đây là hình thức vận chuyển gửi hàng đi Úc giá rẻ dành cho những đơn hàng lớn, những người kinh doanh hàng Việt tại Úc. Khách gửi với số lượng càng lớn thì chi phí sẽ được giảm ở mức thấp nhất, giúp người gửi tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh và giảm chi phí vận chuyển.

FedEx chuyên gửi hàng fake, hàng kém chất lượng đi Úc:

Mặc dù hàng hóa là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc không được phép gửi đi nước cụ thể là Úc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lách luật và vận chuyển gửi sang Úc thông qua hãng chuyển phát nhanh FedEx.

Lưu ý rằng, khi bạn hợp tác với Fedex, bạn sẽ chấp nhận “được ăn cả, ngã về không” Nghĩa là hàng hóa có thể sẽ không đến tay người nhận. Nếu hàng không đến tay người nhận, người gửi sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm, hãng sẽ không bồi thường.

Mỗi hãng chuyển phát nhanh hàng đi Úc thông qua công ty Luxury Express hợp tác sẽ có những ưu điểm, và hạn chế riêng. Khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty Luxury Express để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn hãng nào uy tín, đảm bảo nhất để hợp tác.

Những lưu ý khi gi hàng đi Úc

Khi gửi hàng đi Úc tại Luxury Express hay bưu điện hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau. Những điều lưu ý sau sẽ giúp cho đơn hàng của khách đến tay người nhận ở Úc suôn sẻ và thuận lợi hơn.

+ Ở khâu thủ tục, khách cần ghi đúng-chính xác thông tin và địa chỉ của người nhận.

+ Đối với những đơn hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được bảo quản, khách phải note lại với nhân viên Luxury Express để được chăm sóc chu đáo hơn. Nghĩa là từ khâu bảo quản, vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa, Luxury Express sẽ cẩn thận hơn đối với những đơn hàng có tính chất đặc biệt.

+ Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã tracking. Lịch trình vận chuyển gửi hàng đi Úc sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.

+ Khách hàng cần khai báo hàng hóa trung thực. Lý do là vì, thứ nhất nhằm giúp Luxury Express dễ dàng thông quan, không gặp khó khăn gì. Thứ hai là vì khách hàng, nếu có mất mát xảy ra, Luxury Express sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách để đền bù tiền hàng.

Kinh nghiệm gi hàng đi Úc giá rẻ

Nắm được kinh nghiệm khi gửi hàng từ Việt Nam sang Úc, người gửi sẽ tiết kiệm nhiều chi phí, rút ngắn được thời gian gửi hàng và đảm bảo mọi quyền lợi mức cao nhất.

Sử dụng dịch vụ đóng gói miễn phí tại Luxury Express

Thay vì tự mình đóng gói tại nhà, hãy mang hàng đến kho của công ty Luxury Express để được hỗ trợ tốt nhất. Việc đóng gói không đúng theo quy chuẩn sẽ gây ảnh hưởng đến lô hàng, thậm chí hàng sẽ không được phép thông quan. Cách tốt nhất là để nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa hỗ trợ.

Luxury Express hỗ trợ đóng gói hàng đi Úc hay bất kể quốc gia nào đều miễn phí dịch vụ. Khách có thể đóng gói bằng thùng carton, thùng xốp hoặc thùng gỗ đều được, tùy theo tính chất đơn hàng. Riêng với đơn hàng là thuộc hàng dễ vỡ cần đóng thùng gỗ sẽ được hỗ trợ bởi một đơn vị chuyên đóng gói khác.

Liên hệ với công ty Luxury Express thông qua hình thức online trước khi đến kho hàng

Để chủ động thông tin và tiết kiệm thời gian, người gửi nên liên hệ với nhân viên công ty Luxury Express thông qua hình thức online. Khi liên hệ, hãy hỏi tất cả những thắc mắc mà bạn đang có về dịch vụ của công ty chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, cụ thể nhất.

Trước khi chuẩn bị hàng hóa, nên liên hệ với nhân viên để biết rằng đơn hàng của bạn cần gửi đi có được phép gửi đi hay không, loại hàng hóa nào bị cấm, loại hàng hóa nào cho phép. Dựa vào đó bạn sẽ rút ngắn thời gian chuẩn bị và việc chuẩn bị hàng hóa của bạn trở nên hiệu quả.

Tăng số lượng gửi hàng đi Úc để giảm chi phí vận chuyển

Công ty Luxury Express hay bất kể công ty vận chuyển nào cũng sẽ có quy định là giảm giá gửi hàng từ Việt Nam sang Úc đối với những đơn hàng số lượng lớn. Hàng được gửi đi càng nhiều, chi phí sẽ được tiết kiệm ở mức tối đa. Thông thường, công ty sẽ giảm 10% đối với những đơn hàng lớn, điều này sẽ giúp cho những người kinh doanh hàng Việt tại Úc được tiết kiệm chi phí và tăng thêm thu nhập.

Lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp

Tại Luxury Express, chúng tôi có hai hình thức gửi hàng đi Úc giá rẻ phù hợp gồm: đường tàu thủy và đường hàng không. Nhân viên sẽ dựa vào tính chất đơn hàng, số lượng hàng hóa và yêu cầu của khách hàng để gợi ý và tư vấn hình thức phù hợp nhất.

Ví dụ đơn hàng gọn nhẹ cần gấp thì gửi hình thức vận chuyển là hàng không. Còn nếu hàng hóa nhiều, không cần gấp thì hình thức phù hợp là đường biển. Nhân viên sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp nhất, tiết kiệm và an toàn.

Kê khai hàng hóa đúng thông tin sự thật

Rất nhiều khách hàng không hiểu về việc kê khai sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của mình, nên họ thường bỏ qua hoặc không chú trọng về vấn đề này. Tuy nhiên, đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi khách kê khai hàng hóa đúng sự thật.

Chẳng may hàng xảy ra sai sót, không đến tay người nhận hoặc bị hư hỏng trên đường vận chuyển thì đơn hàng sẽ được bồi thường theo đúng giá trị mà khách kê khai. Trường hợp, khách kê khai không đủ sự thật, chính sách bồi thường cũng sẽ dựa vào những thông tin mà khách đã cung cấp.

Cách tốt nhất là kê khai giá trị hàng hóa tình trạng hàng hóa và hàng hóa bên trong đúng sự thật 100%.

Cung cấp thông tin người gửi và người nhận chính xác 100%

Để tiết kiệm chi phí và thời gian nhận hàng, chúng tôi yêu cầu người gửi cung cấp thông tin người gửi hàng và người nhận hàng tại Úc chính xác 100%. Trong trường hợp chúng tôi không liên hệ được với người nhận hàng, sẽ liên hệ với người gửi hàng để có phương án phù hợp.

Dựa vào những kinh nghiệm mà công ty Luxury Express vừa gợi ý trên, chắc chắn bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích giúp cho việc gửi hàng đi Úc giá rẻ dễ dàng, an toàn và thuận lợi nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi gi hàng đi Úc

Có rất nhiều khách hàng chưa từng gửi hàng hóa đi nước ngoài, cụ thể là gửi hàng qua Úc. Do vậy, sẽ có rất nhiều thắc mắc-câu hỏi cần được giải đáp. Dưới đây là những thông tin, những câu hỏi và phần giải đáp của công ty Luxury Express đối với khách có nhu cầu gửi hàng sang Úc.

Luxury Express có hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng hay không?

Công ty chúng tôi hỗ trợ đến tận nhà khách lấy hàng tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đối với những khu vực này nhân viên sẽ dùng xe máy hoặc xe bán tải đến tận nơi để lấy hàng cho khách. Khi khách có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với nhân viên sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo, sắp xếp thời gian đến nhà lấy hàng nhanh chóng.

Dịch vụ giao hàng door to door nghĩa là sao?

Nghĩa là khách sẽ nhận hàng tại cửa hoặc tại nhà. Hàng được giao trực tiếp hoặc đặt hàng trước cửa tùy theo tình hình dịch bệnh covid-19 và yêu cầu của người gửi hàng, người nhận hàng tại Úc. Đây là dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp giúp người nhận tiết kiệm chi phí và thời gian để chuyển.

Chính sách bồi thường của công ty Luxury Express như thế nào?

Đối với những đơn hàng có tham gia gói bảo hiểm hàng hóa dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Luxury Express, phí bồi thường sẽ là 100% hoàn tất số tiền mà khách kê khai ở tờ khai hải quan. Hoàn tiền 50% dựa vào tờ khai hải quan mà khách kê khai, đối với những khách hàng không tham gia gói bảo hiểm.

Khi nào nên tham gia gói bảo hiểm hàng hóa?

Khi đơn hàng gửi đi là hàng giá trị cao, hàng dễ thất lạc, dễ hư hỏng hoặc dễ mất mát. Những đơn hàng này sẽ được nhân viên ghi chú và tư vấn để khách tham gia gói bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo quyền lợi khi xảy ra sự cố.

Khi sai sót xảy ra, người nhận hay người gửi cần phải làm những gì?

Trong trường hợp chờ mãi mà hàng không đến, nhận hàng về hư hỏng, thiểu số lượng – chất lượng, người nhận hàng hãy trực tiếp liên hệ với đơn vị vận chuyển ship hàng nội địa, sau đó yêu cầu cần được hỗ trợ. Nhân viên công ty tại Việt Nam tiếp nhận thông tin và yêu cầu người ship hàng cuối cùng đến tận nơi để giải quyết và xử lý kịp thời, nhanh chóng nhất.

Hình thức gửi hàng đi Úc nào phù hợp nhất

Công ty Luxury Express có hai cách có thể giúp bạn gửi hàng đi Úc giá rẻ  dễ dàng bằng đường biển hoặc đường hàng không. Mỗi hình thức gửi hàng sẽ có ưu điểm vượt trội và hạn chế riêng, tùy vào tính chất đơn hàng yêu cầu của khách và những thông tin liên quan. Chúng tôi sẽ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp nhất, đảm bảo người gửi tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian chờ đợi.

Cà phê sữa có thể gửi đi Úc được không?

Theo thông tin mà chúng tôi nêu trên, các sản phẩm và chế phẩm từ sữa không thể gửi sang nước ngoài, kể cả Úc. Vậy thì cà phê sữa không thể gửi sang Úc, vì trong cà phê gói chứa thành phần là sữa, do vậy sản phẩm sẽ không được gửi sang Úc.

Gửi hàng yến sào đi úc được không?

Yến sào hay một số thực phẩm, dược phẩm nằm trong danh sách bị hạn chế gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài vẫn có thể gửi đi được, nhưng tùy theo đơn đặt hàng, tùy theo thời điểm và số lượng gửi đi vô cùng hạn chế.

Để biết chính xác hàng của khách có đi được trong thời điểm hiện tại hay không, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn.

Khi gửi hàng đi Úc người gửi có cần phải làm giấy tờ thủ tục gì không?

Trên thực tế, nhân viên của công ty Luxury Express sẽ hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ, thủ tục, chứng từ, cho tất cả các đơn hàng của khách, do vậy người gửi sẽ không cần phải thực hiện bước làm thủ tục, giấy tờ. Vì có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức xử lý những vấn đề của khách hàng, nên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng ở mức có thể, giúp đơn hàng được xử lý nhanh chóng, hàng xuất kho an toàn.

Gửi nhiều loại hàng hóa cùng một lúc có được không?

Khách có thể gửi đa dạng các sản phẩm từ Việt Nam sang Úc. Trong một đơn hàng, một thùng hàng có thể chứa tất cả những thực phẩm có tính chất giống nhau. Ví dụ, đơn hàng là hàng khô thì những sản phẩm ví dụ như thực phẩm khô, quần áo, hàng thời trang vẫn có thể xếp chung cùng nhau trong một thùng hàng.

Còn nếu như khách gửi có thêm hàng dễ vỡ hàng sẽ phải đóng riêng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển được an toàn nhất.

Luxury Express là một trong những công ty chuyên gửi hàng đi Úc giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Nếu có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tận tình chu đáo.

Mời Bạn Đánh Giá