Bảng giá cước gửi hàng đi Anh giá rẻ

Tại Luxury Express, khi khách gửi hàng đi Anh, bảng giá cước tháng 7/2022 được công khai minh bạch. Cam kết chi phí hợp lý, giá chỉ từ 300k/ký, nhận hàng door to door.

Bảng Giá Cước Gi Hàng đi Anh 2022 giá chỉ từ 300k/ký

Gửi hàng đi Anh quốc thường có thêm chi phí nhập khẩu (phí này sẽ được chúng tôi nói rõ ở mục sau). Luxury Express sẽ dựa vào những tính chất của đơn hàng như: số lượng/khối lượng, loại hàng hóa,… để quyết định đến chi phí vận chuyển. Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng sang Anh ở thời điểm chúng tôi viết bài, nó có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau trong năm.

– Cân nặng/khối lượng hàng hóa:

Cân nặng thực tế nghĩa là hàng của bạn như thế nào, bỏ lên bàn cân, ra bao nhiêu con số thì áp dụng bấy nhiêu. Tuy nhiên, cân nặng chỉ phù hợp đối với những đơn hàng nhỏ gọn và ít.

Còn đối với hàng cồng kềnh, hàng nhiều thì cần đo kích thước để quy đổi thành khối lượng hàng hóa. Công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao lấy kết quả chia cho 5000. Khi cho kết quả của phép tính, chúng ta lấy con số đó để áp dụng vào bảng giá tính cước gửi hàng đi Anh.

Ví dụ, cân nặng thực tế của đơn hàng quần áo bạn gửi đi là 10 ký, nhưng cân nặng của phép tính là 13 ký. Vậy ta lấy số 13 để tính chi phí vận chuyển.

– Tính chất (phân loại) hàng hóa:

Trong mục lưu ý ở bảng giá gửi hàng, chúng tôi có nêu rõ, giá cước này không áp dụng đối với mặt hàng có giá trị cao, hoặc hàng dược phẩm. Lý do là vì hai loại hàng hóa này thường gửi đi Anh sẽ bị charge thêm phí, và có phí vận chuyển cao hơn so với hàng thường.

Do đó, đối với những quý khách gửi hàng đi Anh với loại hàng đặc biệt cần liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thuế phí nhập khẩu là sao?

Phí nhập khẩu nghĩa là loại phí mà người nhận hàng bên Anh cần chi trả trong lúc nhận hàng. Và phí này không thuộc về trách nhiệm cũng như quy định của công ty Luxury Express, mà thuộc về ngành xuất nhập khẩu bên Anh.

Họ quy định hàng gì thì đóng thuế, cân nặng/khối lượng như thế nào thì đóng thuế… và không phải trường hợp nào cũng cần đóng thuế, thuế ít hay nhiều cũng tùy vào từng đơn hàng, từng thời điểm.

Có nhiều người gửi hàng đi Anh tại Luxury Express phản hồi rằng: “Ủa em ơi, sao hàng chi đi 3 lần trước không bị charge thuế nhập khẩu, mà lần này chồng chị ở bên đó nói phải đóng thêm tiền, chị không hiểu”.

Và câu trả lời là nội dung chúng tôi vừa giải thích. Thuế nhập khẩu không thuộc quyền kiểm soát của nhân viên hay công ty Luxury Express. Do vậy, chúng tôi không thể trả lời chính xác cho khách hàng là bao giờ phải nộp thuế, nộp bao nhiêu, cách tính như thế nào…

Thuế phí xuất khẩu gi hàng đi Anh

Nếu thuế nhập khẩu liên quan đến người nhận hàng tại Anh, thì thuế xuất khẩu sẽ liên quan đến người gửi tại Việt Nam. Thuế này thường dựa vào giá trị của hàng hóa. Nếu khách kê khai giá trị cao thì đóng thuế cao, và ngược lại, kê ít thì đóng tiền ít.

Tuy nhiên cần lưu ý ở 1 điểm, nếu khách kê khai giảm giá trị hàng hóa để tiết kiệm chi phí, thì khi hàng hóa gặp sự cố, ví dụ bị mất hàng chẳng hạn bạn sẽ được bồi thường theo đúng giá trị kê khai, chứ không phải giá trị thực.

Cách đóng hàng hóa gi đi Anh

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh, một trong những khâu quan trọng nhất khách hàng cần lưu ý đó là đóng gói hàng hóa. Việc đóng gói cẩn thận sẽ giúp hàng hóa hạn chế được rủi ro như: hư hỏng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Dưới đây là cách đóng gói đúng tiêu chuẩn được áp dụng tại kho mà đội ngũ nhân viên Luxury Express thường hỗ trợ cho khách hàng:

Sản phẩm hàng hóa gửi đi có chất liệu thủy tinh, hoặc gốm sứ

Đây là những mặt hàng được xếp vào danh sách hàng dễ vỡ như: đồ gốm sứ, lọ hoa, tranh ảnh có mặt kính, tượng, bóng đèn… cách đóng gói những loại hàng hóa này cần cẩn thận và chắc chắn. Nhân viên sẽ sử dụng giấy bọt khí, loại giấy này có khả năng đàn hồi, chống được sự va đập để quấn vào từng sản phẩm rồi cho vào thùng carton đóng gói từ bên ngoài.

Hàng hóa là thiết bị điện tử

Những thiết bị, linh kiện điện tử như: điện thoại, laptop, máy tính, máy ảnh, máy quay phim và những phụ kiện khác, chúng có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ cho tới lớn, và rất dễ bị hư hỏng hoặc bể vỡ khi chịu tác động mạnh trong quá trình gửi hàng đi Anh. Do vậy, chúng tôi cũng sử dụng chất liệu đệm là những miếng bọt khí bao quanh sản phẩm, sau đó dùng băng dính cột chặt những góc xung quanh sản phẩm, bỏ vào thùng carton cứng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói hàng chứa chất lỏng

Với một số bình lọ chứa chất lỏng, việc đóng gói vô cùng quan trọng, tránh tình trạng bị chảy ra bên ngoài ảnh hưởng đến đơn hàng. Thông thường, chúng sẽ được đóng gói trong một thùng gỗ hoặc thùng thiếc, trong thùng sẽ có các khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng và đảm bảo hàng không bị vỡ trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, còn có thêm các vật liệu chống sốc hỗ trợ để hàng hóa được đến tận nơi an toàn.

Việc đóng gói hàng hóa khi khách gửi hàng đi Anh đối với hàng thường sẽ được miễn phí. Còn đối với hàng hóa được đóng bằng thùng gỗ, chúng tôi sẽ liên hệ với đơn vị chuyên đóng gói để được hỗ trợ tốt nhất.

Gi hàng đi Anh, khách cần chuẩn bị gì?

Khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Anh, người gửi cần chuẩn bị những yếu tố sau:

Chuẩn bị đơn hàng gửi đi Anh:

Khách cần chuẩn bị những đơn hàng gửi đi Anh theo đúng quy định của pháp luật và đúng quy định của ngành vận chuyển, cụ thể là đơn vị công ty Luxury Express. Đơn hàng sẽ được đóng thùng carton hoặc bất kỳ loại thùng nào, vì khi hàng đến kho sẽ có nhân viên kiểm tra và đóng gói thêm một lần nữa nên khách không cần phải đóng gói kỹ.

Chuẩn bị chứng minh nhân dân:

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Anh thông qua công ty Luxury Express đều cần có chứng minh nhân dân. Có thể là bản gốc, bản photo hoặc hình ảnh đều được.

Chuẩn bị tiền để đóng phí gửi hàng đi Anh:

Hàng trước khi xuất kho sẽ cần thanh toán chi phí vận chuyển. Dựa vào tính chất đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ có bảng giá và chi phí hợp lý trên từng đơn hàng. Khách có thể chuẩn bị tài chính để đóng phí bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản đều được.

Gi hàng đi Anh mất thời gian bao lâu?

Thời gian hàng hóa đi từ Việt Nam sang Anh dao động, từ 7 đến 10 ngày làm việc. Ở một số thời điểm, hàng hóa có thể đến tay người nhận nhanh hơn so với thời gian dự kiến từ 5 đến 7 ngày làm việc. Đây là thời gian có mặt sớm nhất đối với hình thức vận chuyển hàng đi Anh bằng đường hàng không.

Vì là thời gian dự kiến nên có thể thời gian thực tế sẽ lâu hơn hoặc sớm hơn, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để khách có được đơn hàng nhanh chóng nhất.

Các mặt hàng được gửi đi Anh

Tại Luxury Express, khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Anh, cụ thể là những mặt hàng như:

Bưu phẩm giấy tờ: các loại giấy tờ, chứng từ, đồ dùng cá nhân, tài liệu, sách vở…

Thực phẩm: các loại thực phẩm khô như mì gói, miến khô, rong biển, các loại hạt, các loại trái cây được phơi khô, bánh tráng, bánh đa…

Mỹ phẩm: nhiều người gửi mỹ phẩm sang Anh như sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, dụng cụ làm nail, dụng cụ chăm sóc tóc, chăm sóc da…

Mặt hàng thường: gửi hàng đi Anh với đa dạng các loại hàng thường như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện..

Hàng điện tử: các loại linh kiện, phụ kiện máy tính, điện thoại và một số đồ điện tử khác…

Ngoài ra khách còn có thể gửi những mặt hàng dễ vỡ hàng cồng kềnh hàng khó gửi từ Việt Nam sang Anh thông qua công ty Luxury Express an toàn nhanh chóng và dễ dàng.

Các mặt hàng không chấp nhận gi đi Anh

Mặc dù Luxury Express gửi hàng đi không giới hạn và chấp nhận đa dạng các gói hàng hóa, nhưng vẫn hoạt động đúng theo quy định của pháp luật nhà nước và quy định của hãng hàng không – chuyên vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh.

Dưới đây là những loại hàng hóa không được phép gửi đi Anh dù bất kỳ dưới hình thức nào:

  • Thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa không được phép gửi sang Anh dù là thực phẩm nguyên vẹn hay chế phẩm.
  • Các loại hàng hóa khó gửi hoặc hạn chế số lượng như thuốc tây, yến sào hay một số loại hàng hiếm, hàng độc.
  • Những hàng hóa vi phạm quy định của pháp luật theo nhà nước Việt Nam và Anh như thuốc nổ, bom đạn dược, các sản phẩm ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội của cả hai quốc gia…

Để biết chính xác đơn hàng của khách có thể gửi đi Anh an toàn và nhanh chóng hay không, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm định hàng nào khách có thể gửi đi, và hàng nào không chấp nhận gửi đi Anh.

Cam kết dịch vụ gi hàng đi Anh của Luxury Express

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng tại công ty Luxury Express, chúng tôi sẽ có những cam kết, đảm bảo cho khách hàng, đặc biệt là quyền lợi.

Cam kết hàng đến tay người nhận địa chỉ, đúng đơn hàng, và thời gian

Điều quan trọng của một đơn vị vận chuyển đó là hàng hóa đến tay người nhận an toàn, đúng đơn hàng như đã gửi và đúng thời gian như đã dự kiến. Để tạo được sự tin tưởng cho những người sắp có cơ hội hợp tác với công ty Luxury Express, chúng tôi phải hoàn thành cam kết này đối với những người đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng thông qua công ty của mình.

Bồi thường nếu sai sót xảy ra

Trường hợp sai sót xảy ra là điều không ai mong muốn, nhưng công ty Luxury Express sẵn sàng hỗ trợ 50% đối với sự mất mát, hư hỏng của đơn hàng, nếu trường hợp này xảy ra. Hoặc đối với những trường hợp khách đã mua gói bảo hiểm y tế thì phí hoàn tiền sẽ là 100%.

Đăng ký gửi hàng đi Anh sẽ hỗ trợ từ A đến Z

Bất kỳ khi nào khách hàng cần nhân viên sẽ luôn hỗ trợ và có mặt tại nơi, xử lý tất cả những vấn đề mà khách đang gặp phải. Những đơn hàng gặp khó khăn trong thủ tục, hải quan, nhận hàng tại Anh hay đóng thuế đều được hỗ trợ.

Có bảng giá phù hợp công khai

Bảng giá mà khách gửi hàng đi Anh sẽ phù hợp với đơn hàng và phù hợp với từng yếu tố mà công ty Luxury Express khai thác. Nhân viên sẽ báo bảng giá công khai minh bạch, với mức phí thấp nhất đối với những đơn hàng vận chuyển số lượng lớn.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Anh

Công ty Luxury Express hợp tác với ba hãng chuyên chuyển phát nhanh gửi hàng về Việt Nam sang Anh uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất:

– DHL là hãng chuyên về gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Anh với chi phí thấp, khách có thể gửi hàng lẻ giá sỉ đều được.

 UPS là hãng chuyên hỗ trợ cho những người có nhu cầu kinh doanh gửi hàng từ Việt Nam sang Anh với số lượng lớn. Vì vận chuyển hàng nhiều nên chi phí sẽ rẻ hơn so với những quốc gia khác, những hãng khác.

– FedEx là hãng chuyên gửi hàng fake Việt Nam sang Anh. Những loại hàng hóa là hàng fake, hàng không rõ nguồn gốc vẫn có thể gửi đi an toàn thông qua công ty Luxury Express. Tuy nhiên, đơn hàng nếu xảy ra sai sót thì người gửi sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc này.

Mẹo tiết kiệm chi phí gi hàng đi Anh

Bất kể ai gửi hàng đi nước ngoài cũng đều mong muốn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, về mặt phí ship đó là tình hình chung của thị trường. Hầu hết đều vận chuyển bằng đường hàng không nên chi phí sẽ cao hơn so với đường biển.

Nếu muốn tiết kiệm phí vận chuyển, người gửi có 2 cách:

“TĂNG SỐ LƯỢNG – GIẢM CHI PHÍ”.

Nghe có vẻ chưa đúng lắm vì làm sao tăng số lượng gửi hàng mà giảm được chi phí, nhưng nếu phân tích sâu một chút, ta sẽ hiểu vấn đề. Cụ thể như sau:

Ví dụ quý khách gửi 1 đơn hàng là quần áo đi Anh với cân nặng khoảng 5 ký, chi phí cho 5 ký hàng là 1.685.000. Tính ra mỗi ký khoảng 337k. Nhưng nếu quý khách gửi 20 ký đi Anh, thì chi phí tổng là 6.235.000, tính mỗi ký khoảng 311k.

Nhìn có vẻ không quá chênh lệch bởi số tiền. Nhưng nếu quý khách gửi 100 ký thì như thế nào, chắc chắn số tiền sẽ được giảm xuống một cách đáng kể. Điều này sẽ giúp người gửi tiết kiệm phí gửi hàng đi Anh rất hiệu quả.

Gom đơn hàng để gửi đi

Đối với những người kinh doanh, việc tăng số lượng hàng gửi đi Anh rất dễ dàng, có thể tăng thêm số lượng để giảm chi phí. Nhưng với những người, họ chỉ gửi vài ký hàng cho người thân, bạn bè bên đó thì làm sao tăng số lượng được.

Mẹo đơn giản là quý khách có thể hỏi con em bên Anh xem có ai có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang không? Nếu có thì người nhà ở bên Việt Nam liên kết lại gửi một đơn hàng, khi hàng sang Anh, người nhận tự “phân chia tài sản”. Đây là một mẹo vô cùng đơn giản mà hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí gửi hàng đi nước ngoài.

Rõ ràng, nếu hợp tác được như vậy, khách hàng sẽ mở rộng thêm mối quan hệ của mình (hỗ trợ nhau nếu sau này cần đến), đồng thời giảm chi phí vận chuyển đến mức tối đa.

Những lưu ý khi gi hàng đi Anh

Khi gửi hàng đi Anh, người gửi cần lưu ý những điều sau để chủ động trong việc gửi hàng, nắm được nhiều thông tin liên quan:

+ Thời gian nhận hàng, sau 7-10 ngày làm việc:

Luxury Express gửi hàng đi các nước Châu Âu bằng đường hàng không. Nếu trước đây, khi chưa có COVID xảy ra thì thời gian nhận hàng luôn nhanh, chỉ trong vòng 2-3 ngày, chậm nhất là 5 ngày. Nhưng vì thời gian gần đây, covid “chiếm lĩnh thị trường” gây ảnh hưởng trực tiếp đến ngành vận chuyển nên thời gian nhận hàng bị kéo dài. Đây là tình hình chung của thị trường vận chuyển.

+ Cho phép gửi đi Anh nhiều mặt hàng khác nhau:

Khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa, ví dụ như; hàng cồng kềnh, hàng thông thường, hàng đặc biệt… và rất nhiều mặt hàng khác nữa. Những mặt hàng chủ yếu gửi đi nước ngoài như: quần áo, túi xách, thực phẩm khô, các loại đặc sản vùng quê, phụ tùng, phụ kiện, quà quê,…

Lưu ý, không được phép gửi những mặt hàng bị cấm theo quy định. Bao gồm quy định của ngành vận chuyển, và quy định của hai quốc gia Việt Nam và Anh quốc. Do vậy, người gửi cần khai báo chính xác về đơn hàng, tránh trường hợp hàng không được thông quan do lỗi vi phạm này.

+ Đóng gói/hút chân không miễn phí tại Luxury Express

Đội ngũ nhân viên kho hàng của công ty Luxury Express hỗ trợ khách đóng gói hàng hóa, hút chân không hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó còn hỗ trợ đến tận nhà khách để lấy hàng, nếu khách có nhu cầu. Đây là những tiện ích tuyệt vời khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Anh tại Luxury Express. Hy vọng sẽ giúp người gửi cảm thấy sự chuyên nghiệp trong phục vụ của công ty.

Các câu hỏi thường gặp khi gi hàng đi Anh

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh thông qua công ty Luxury Express, người gửi sẽ có rất nhiều thắc mắc, cụ thể là những vấn đề sau:

Có hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng hay không?

Đội ngũ nhân viên của Luxury Express ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ đến tại nhà khách lấy hàng.

Dịch vụ ship hàng door to door như thế nào?

Khách sẽ nhận hàng tại Anh thông qua việc hình thức door to door, nghĩa là đơn hàng được nhận tại cửa hoặc cầm tay. Nhân viên sẽ liên hệ với người nhận trước khi hàng được giao.

Người gửi hàng ở ngoài tỉnh, làm sao để gửi ship hàng về kho?

Kho hàng chính của công ty Luxury Express ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, trong trường hợp khách không thể đến gửi trực tiếp tại kho, sẽ có hai cách để hàng về kho:

– Sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, hoặc gửi hàng thông qua bưu điện truyền thống Việt Nam.

– Gửi hàng thông qua bến xe ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nhân viên sẽ đến bến xe để hỗ trợ lấy hàng cho khách.

Làm sao để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Anh

Gửi hàng đi Anh hay bất kỳ quốc gia nào cũng đều được hỗ trợ ưu đãi chi phí đối với những đơn hàng lớn. Cách tốt nhất là bạn nên tăng số lượng hàng gửi đi để tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Anh hay bất kỳ quốc gia Châu Âu, Châu Á nào, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty Luxury Express. Việc gửi hàng sẽ được diễn ra thuận lợi, những giấy tờ, chứng từ, thủ tục được hỗ trợ từ A->Z, đảm bảo người nhận sẽ nhận hàng nhanh, và người gửi sẽ an tâm với đơn hàng của mình.

Mời Bạn Đánh Giá