Bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM, bảng giá mới nhất, tiết kiệm lên tới 30%. Nhiều ưu đãi cho khách mới. Nhận hàng nhanh tại Mỹ. Miễn phí đóng gói, bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót.

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng, có thể là gửi hàng cho người thân hoặc gửi hàng sang để kinh doanh, buôn bán. Dù mục đích của bạn là gì, điều đó không quan trọng. Quan trọng là bạn gửi đi những mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu. Bởi vì hai yếu tố này quyết định đến bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Luxury Express.

– Mặt hàng được gửi đi Mỹ:

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hàng hóa mà bạn muốn gửi. Bạn gửi đi hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ, hàng dễ vận chuyển hay khó, hoặc hàng dễ thông quan hay cần kiểm soát gắt gao,… đó là những yếu tố để quyết định đến giá gửi hàng đi Mỹ có rẻ hay không.

Tất nhiên, chúng không quá chênh lệch, nhưng Luxury Express vẫn phải dựa vào đó để ra mức phí sao cho phù hợp với mỗi khách hàng.

Ví dụ, đối với khách ship đồ qua Mỹ những mặt hàng dễ vận chuyển, gọn nhẹ,.. thì cước phí sẽ thấp hơn so với những đơn hàng cồng kềnh, hay bị kiểm soát khi qua hải quan (hay gọi nôm na là hàng khó đi).

– Số lượng hàng hóa (nhiều hay ít):

Tại dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Luxury Express, phí gửi hàng đi Mỹ được tính ưu tiên đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Số lượng lớn ở đây có thể là nặng ký hoặc nhiều khối. Đối với những đơn hàng càng nặng thì cước gửi hàng qua Mỹ sẽ được giảm xuống. Tùy vào mức quy định, theo chính sách của công ty.

Đó là 2 yếu tố chính đi đến quyết định về giá cước gửi hàng đi Mỹ tại công ty Luxury Express. Do đó, trước khi muốn biết về bảng báo giá, người dùng cần khai báo tính chất đơn hàng cho Luxury Express.

Ví dụ, đơn hàng của tôi là 2 ký, mặt hàng là quần áo… thì lúc đó, việc báo giá sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Khách cũng an tâm hơn, vì mọi mức giá gửi hàng đi Mỹ đều được công khai minh bạch.

Mời Bạn Đánh Giá
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x