Bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ

Bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ, giúp quý khách tiết kiệm lên tới 20%. Để biết chính xác về bảng giá gửi hàng đi Canada và chương trình khuyến mãi (nếu có), quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline.

Với mỗi đơn hàng, trước khi được gửi đi Canada chúng tôi sẽ cân trọng lượng thực tế của đơn hàng và đo thể tích khối lượng của hàng hóa. Sau khi đã tính toán và quy đổi thể tích thành trọng lượng, con số nào cao hơn sẽ được công ty Luxury Express chọn làm khối lượng của đơn hàng.

Trường hợp khách gửi hàng từ Việt Nam đi Canada đối với những mặt hàng như sách vở, ốc vít, hoặc hàng nặng thì chi phí sẽ được tính bằng cân nặng thực tế.

Đối với hàng hóa mang tính chất cồng kềnh như đồ mỹ nghệ, tranh ảnh hoặc những sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn sẽ được tính bằng cách = chiều dài x chiều rộng x chiều cao và chia cho 5000.

Lưu ý: hàng hóa được vận chuyển, gửi từ Việt Nam sang Canada có thể sẽ bị thu thuế nhập khẩu. Mức thuế cao hay thấp và như thế nào sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của người nhận

Ví dụ về cách tính cước phí gửi hàng đi Canada thông qua công ty Luxury Express:

Quý khách có một đơn hàng gồm có 1 thùng mì gói. Sau khi nhận hàng, nhân viên sẽ đóng gói nếu cần thiết, đảm bảo hàng đóng gói đúng theo tiêu chuẩn của hãng bay, đảm bảo khi hàng được vận chuyển và nhận bên Canada đảm bảo an toàn, nguyên kiện, không bị vỡ.

– Đầu tiên nhân viên sẽ cân trọng lượng của đơn hàng, kết quả là 10 kg.

– Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra, đo thể tích của thùng hàng theo công thức: chiều dài x chiều rộng x chiều cao chia cho 5.000. Kết quả là 13 kg.

So sánh giữa trọng lượng thực tế của đơn hàng là 10kg và trọng lượng khi đã được quy đổi là 13 kg. Nhân viên công ty sẽ lấy kết quả cao nhất nghĩa là 13kg cho một đơn hàng của quý khách.

Khi dựa vào bảng tính cước phí gửi hàng đi Canada tại Luxury Express, chúng tôi sẽ lấy 13kg hàng hóa để tính phí chứ không phải là trọng lượng thực tế 10 kg. Như vậy, thông qua ví dụ mà chúng tôi nêu trên, bạn đã hiểu rõ về cách tính phí. Trường hợp không hiểu rõ vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty Luxury Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá gi hàng đi Canada tại Luxury Express

Khi nói về cước phí, mà nhấn mạnh hai từ “giá rẻ”, vậy rẻ như thế nào? Bao nhiêu là rẻ? Thực tế cho thấy, cước phí gửi hàng đi Canada hiện nay ở mức phù hợp. So với vài năm trước thì giá thành có phần cao hơn, vì covid đang diễn ra. Nhưng so với thị trường ngành vận chuyển, lựa chọn Luxury Express vẫn cho phép bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Những yếu tố chi phối tới chi phí gửi hàng di Canada

Trước khi đưa ra con số cụ thể cho khách chuyển hàng đi Canada, chúng ta cần biết thêm về cách yếu tố chi phối đến con số này.

– Số lượng/khối lượng gửi đi là bao nhiêu:

Tất cả các ngành vận chuyển hàng hóa hiện nay đều tính phí ship dựa vào khối lượng hoặc số lượng (cân nặng). Và ưu đãi dành cho mọi khách hàng tại Luxury Express là “tăng số lượng – giảm chi phí”. Nói đơn giản hơn, nếu bạn gửi đơn hàng nhiều, thì chi phí tính trên 1 ký sẽ th

– Tính chất hàng hóa khách gửi đi:

Tiếp theo là phần phân loại hàng hóa. Chúng ta có thể gửi hàng đi Canada với rất nhiều loại hàng khác nhau, ví dụ: hàng thường, hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh, hoặc đơn hàng có thể dễ vỡ… và rõ ràng hàng khách gửi đi dễ di chuyển, dễ thông quan sẽ có chi phí thấp hơn so với những mặt hàng còn lại.

Chính vì vậy, có thể bảng giá gửi hàng đi Canada là một, nhưng chi phí khách hàng cần chi trả sẽ không giống nhau.

– Một vài chi phí phát sinh khác:

Những chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng đi Canada đó chính là thuế nhập khẩu, thuế xuất khẩu, phí VAT… những con số này người gửi sẽ được nhân viên SALE hỗ trợ, tư vấn trước khi cho hàng đi.

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại thời điểm hiện nay

Tại thời điểm mà COVID 19 đang lan rộng ra toàn cầu, việc gửi hàng đi chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn. Và thường khó khăn sẽ đi kèm với việc tăng chi phí ship hàng. Đặc biệt là gửi hàng đi Canada hoặc sang các nước Châu Âu.

Quy cách đóng gói hàng hóa gi đi Canada

Để đơn hàng của khách có thể gửi đi Canada an toàn nguyên kiện, quy trình đóng gói cần phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không và phù hợp với mặt hàng mà khách gửi đi. Tại công ty Luxury Express, chúng tôi đóng gói hàng hóa cẩn thận, chu đáo và chi tiết nhất có thể.

Bước 1 hút chân không nếu cần thiết:

Đối với những sản phẩm cần hút chân không như: thực phẩm muốn kéo dài thời gian sử dụng hoặc những loại hàng hóa cồng kềnh muốn tiết kiệm diện tích. Tại kho của công ty, Luxury Express có sẵn máy hút chân không hỗ trợ miễn phí cho tất cả các khách hàng sử dụng.

Bước 2 quấn thêm các vỏ bọc nếu cần thiết.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ dùng những dụng cụ hỗ trợ để quấn thêm sản phẩm, giúp cho đơn hàng được chống sốc và đảm bảo an toàn, nguyên kiện khi sang Canada.

Bước 3 lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

Đơn hàng có thể được đóng gói bằng thùng cát tông có sẵn, hoặc thùng xốp tùy theo loại hàng mà khách gửi đi. Một số đơn hàng có thể gọn nhẹ hoặc nhỏ sẽ được đóng vào thùng nhỏ, và ngược lại những hàng to lớn sẽ được đóng vào thùng to lớn để đảm bảo chúng phù hợp.

Đối với một số đơn hàng dễ vỡ hoặc mang tính chất đặc biệt sẽ được đóng gói bằng thùng gỗ. Khi đóng gói bằng thùng gỗ, điều này có nghĩa là chi phí vận chuyển gửi hàng đi Canada sẽ cao hơn so với những mặt hàng khác. Tuy nhiên, chúng lại đảm bảo được an toàn, đặc biệt là giảm sốc và nhờ đó hàng đến tay người nhận an toàn tại Canada.

Lưu ý:

Đơn hàng của quý khách khi được đóng gói tại công ty Luxury Express hoàn toàn miễn phí. Sẽ được nhân viên hỗ trợ từ công đoạn gói hàng hóa, kiểm tra hàng hóa và đóng gói an toàn chỉn chu nhất. Đối với những đơn hàng khách có nhu cầu đóng gói bằng thùng gỗ, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà đóng gói khác để được hỗ trợ tốt nhất.

Những lý do bạn nên chọn Luxury Express để gi hàng đi Canada

Khi gửi hàng đi Canada giá rẻ tại Luxury Express, điều mà nhiều người chú ý và hợp tác với công ty lâu dài, chưa hẳn là về giá. Bởi nếu so sánh với thị trường, chưa hẳn Luxury Express có giá rẻ nhất. Vậy điều gì thúc đẩy bạn lựa chọn công ty Luxury Express?

– Nhận hàng door to door:

Sau khi hàng bay đến sân bay ở Canada, sẽ có nhân viên sân bay kiểm hàng, soạn hàng và ship thẳng đến nhà cho khách. Đây là dịch vụ chuyên nghiệp, do vậy mọi sự phục vụ đều chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

– Gửi hàng đi Canada siêu tốc:

Đơn hàng của khách được chuyển đi Canada bằng đường air. Do vậy thời gian nhận hàng sẽ nằm trong khoảng 7-10 ngày làm việc. Đơn hàng được vận chuyển nhanh nhất có thể.

– Miễn phí đóng gói, hút chân không, làm chứng từ:

Tất cả các đơn hàng của khách đều được miễn phí đóng gói *ngoại trừ đóng gói bằng thùng gỗ*, hút chân không đối với thực phẩm, và làm chứng từ đối với những đơn hàng mỹ phẩm.

Lưu ý, Thực phẩm cần hút chân không để đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn dinh dưỡng khi hàng được chuyển sang Canada. Bên cạnh đó, còn giảm diện tích khi đóng thùng hàng. Và việc hút chân không tại Luxury Express hoàn toàn được hỗ trợ, nên quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ.

– Hỗ trợ khai báo hải quan:

Việc khai báo hải quan có thể trung thực với giá trị đơn hàng, hoặc chênh lệch ít/nhiều tùy khách hàng. Ví dụ, khách muốn giảm tiền thuế, có thể khai báo giá trị hàng hóa thấp.

Nhưng khi xảy ra rủi ro trong quá trình gửi hàng đi Canada, tiền bồi thường sẽ dựa vào thông tin khai báo ban đầu của khách. Do vậy, hãy cân nhắc hoặc nhận sự tư vấn thêm của đội ngũ nhân viên sale giàu kinh nghiệm.

– Bào hiểm 100% khi gửi hàng đi Canada:

Gửi hàng đi Canada hay bất kỳ quốc gia nào tại Luxury Express đều được tham gia bảo hiểm. Chính sách của gói bảo hiểm cụ thể:

+ Đền 100% giá trị hàng hóa đối với khách tham gia bảo hiểm, lỗi vi phạm thuộc về đơn vị vận chuyển hàng đi Canada Luxury Express.

+ Hoàn 50% giá trị hàng hóa đối với khách không tham gia bảo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào.

Lưu ý, số tiền sẽ dựa vào tờ khai hải quan của khách hàng. Và mọi điều khoản đã được nhân viên tư vấn trước khi gửi hàng, nhận được sự chấp thuận của người gửi.

– Phục vụ tận tình, tư vấn tận tâm:

Ngoài những điểm mạnh trên, có lẽ chúng tôi sẽ không thể bỏ qua được một yếu tố khiến tất cả các khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể là: sự tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn.

Với phương châm “Mất lòng trước, được lòng sau”. Chúng tôi khi tư vấn cho khách gửi hàng đi Canada sẽ tư vấn cụ thể từng vấn đề một, từ việc hàng đi như thế nào, làm sao để tiết kiệm chi phí, cho đến những điều khoản của hai bên,… nhờ sự tận tâm đó, khách hàng sẽ không hiểu lầm về dịch vụ, và thoải mái hợp tác với chúng tôi.

Bên cạnh đó, khi đơn hàng của khách gửi đi có vấn đề gì, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ đến mức có thể, giúp đơn hàng của khách được thông quan, đến tay người nhận sớm nhất.

Những mặt hàng được phép gi đi Canada

Canada cũng như những quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Mỹ khác, khi gửi hàng đi, người gửi cần kiểm tra xem, mặt hàng của mình có nằm trong danh sách cho phép gửi hay không. Dưới đây là những mặt hàng thường được gửi đi Canada:

– Quần áo, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ khô, hàng thường, hàng phụ kiện, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng thiết kế, handmade…

– Các loại hàng hóa làm quà như tranh vẽ, đồ cổ, đồ kỉ niệm, trang phục truyền thống, bức thư, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hình ảnh…

Và rất nhiều mặt hàng khác được gửi đi Canada an toàn, nhanh chóng thông qua dịch vụ vận chuyển của Luxury Express.

Những mặt hàng bị cấm gi đi Canada

Song song với những mặt hàng được gửi đi Canada, người gửi cũng cần lưu ý về những loại hàng hóa bị cấm. Ví dụ như:

– Cấm theo quy định của nhà nước:

Đối với quy định của nhà nước, những mặt hàng bị cấm lưu hành, vận chuyển bất kỳ dưới hình thức nào đều bị xử lý nghiêm trọng. Cụ thể như: các loại thuốc gây kích thích, các loại súng đạn, bom, dao kéo…

– Cấm theo quy định của ngành vận chuyển:

Trong ngành vận chuyển hàng đi Canada vẫn có những quy định về hàng hóa cấm. Ví dụ như hàng thịt, trứng, sữa sẽ bị cấm. Dù là hàng nguyên hay đã được chế phẩm cũng không được phép gửi đi. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe con người ở nước bạn nên chính phủ Canada cấm nghiêm ngặt.

Mặc dù không phải hàng hóa bị cấm gửi đi, nhưng các loại thực phẩm đông lạnh, hàng tươi sống… quý khách không thể gửi đi Canada thông qua dịch vụ của Luxury Express.

Quy Trình gi hàng đi Canada

Khi khách hàng có nhu cầu gửi đi Canada thông qua công ty Luxury Express, vui lòng tham khảo các bước đơn giản sau:

Bước 1 liên hệ theo hình thức online

Người có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Canada vui lòng liên hệ theo hình thức online qua các cách mà chúng tôi gợi ý sau:

Khi liên hệ theo hình thức online sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian, chủ động tìm hiểu thông tin một cách hiệu quả hơn.

Vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết cho nhân viên công ty Luxury Express cụ thể như: Bạn đang cần gửi mặt hàng nào, số lượng hay trọng lượng ước chừng là bao nhiêu, địa chỉ nhận hàng cụ thể bên Canada. Và thông tin của người nhận người gửi hàng đi Canada.

Bước 2 nhân viên tiếp nhận và xử lý thông tin

Nhân viên của chúng tôi hỗ trợ khách hàng tư vấn theo hình thức online và offline 24/7, đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin mà khách yêu cầu. Khi đã tiếp nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn về bảng giá gửi hàng đi Canada và những lưu ý về mặt hàng được phép gửi đi mặt hàng bị cấm gửi đi.

Chúng tôi luôn tạo những điều kiện thuận lợi tốt nhất để khách có thể gửi hàng sang Canada an toàn, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bước 3 chuyển hàng về kho

Công ty có hai kho hàng chính ở Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng bận rộn và nằm trong khu vực nội thành, nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nhà để đóng gói và ship hàng về kho. Đối với những khách hàng ở các khu vực tỉnh, không thuộc kho hàng của công ty Luxury Express, khách có thể gửi hàng theo chành xe, bưu điện hoặc dịch vụ ship hàng nội địa.

Trường hợp khách muốn tận tay gửi hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty để được cung cấp địa chỉ và thời gian nhận hàng tại kho.

Bước 4 đóng gói tính cước phí gửi hàng đi Canada

Hàng hóa sau khi được gửi về kho sẽ do nhân viên công ty kiểm tra và đóng gói thêm một lần nữa, nếu cần thiết. Lúc này, nhân viên đo đạc, tính chi phí vận chuyển gửi hàng đi Canada theo từng đơn hàng. Mỗi đơn hàng sẽ có chi phí vận chuyển khác nhau, bởi vì tính chất hàng hóa khác nhau, trọng lượng kích thước và khối lượng khác nhau.

Quý khách sẽ thanh toán chi phí gửi hàng tại kho hoặc theo hình thức chuyển khoản đều được.

Lưu ý: công ty Luxury Express chỉ chấp nhận những đơn hàng đã thanh toán cước phí tại Việt Nam rồi mới chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada.

Bước 5 nhận hàng tại Canada

Thông thường, thời gian nhận hàng tại Canada sẽ dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc, kể từ hàng được xuất kho tại thành phố hồ chí minh hoặc Hà Nội. Đơn hàng sẽ được giao door to door, mỗi đơn hàng có thể sẽ bị tính thêm thuế nhập khẩu và thuế này do địa chỉ nhận hàng của khách quy định, công ty Luxury Express không hỗ trợ hay can thiệp về vấn đề thuế nhập khẩu.

Sau khi nhận đơn hàng thành công, quý khách vui lòng kiểm tra nếu có bất kỳ sai sót nào do nhân viên công ty Luxury Express, hoặc do quá trình vận chuyển, vui lòng phản hồi để được hỗ trợ và giải quyết xử lý những sai sót.

Cam kết của Luxury Express

Công ty Luxury Express là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài đến các quốc gia khác nhau trên thế giới. Vì là đơn vị uy tín, làm việc lâu năm trong ngành vận chuyển, nên chúng tôi cam kết với khách hàng với những hạng mục sau:

Đơn hàng được trao tận tay người nhận

Sau khi gửi hàng đi Canada hoàn tất, hàng đã đáp chuyến bay tại khu vực Canada, đội ngũ nhân viên từ sân bay sẽ tiến hành ship hàng đến địa chỉ nhận hàng mà người gửi cung cấp trước đó. Chúng tôi sẽ giao hàng ở trước cửa, hoặc giao tận tay của người nhận tùy vào tình hình dịch covid 19.

Hàng đến an toàn, nhận hàng nguyên kiện

Về thủ tục đóng gói và làm giấy tờ đều do nhân viên công ty Luxury Express hỗ trợ, quy trình này rất đơn giản và đảm bảo nên hàng hóa sẽ đến tay người nhận an toàn, nguyên kiện, không xảy ra sai sót như bể vỡ, hư hỏng hoặc mất mát, thất lạc. Tính từ thời điểm nhận vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi các quốc gia trên thế giới, có rất ít % xảy ra sự cố về đơn hàng của khách, do vậy người gửi hãy yên tâm và khi lựa chọn dịch vụ của Luxury Express.

Bồi thường nếu xảy ra sai sót

Một cam kết rất rõ ràng khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada thông qua công ty Luxury Express đó chính là, nếu có gì sai sót do lỗi thuộc về công ty Luxury Express, chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho khách. Đối với những đơn hàng đã tham gia gói bảo hiểm, chi phí bồi thường sẽ là 100% so với tổng giá trị đơn hàng. Giá trị này thường được khách kê khai ở khu vực hải quan tờ khai hải quan.

Còn đối với những đơn hàng không tham gia gói bảo hiểm, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình thiệt hại của khách để chia 50-50, nghĩa là chúng tôi chịu trách nhiệm 50% và khách hàng sẽ chịu trách nhiệm 50%.

Nhận hàng nhanh nhất

Thông thường, thời gian nhận hàng tại Canada sẽ dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc, chúng tôi không đưa ra mốc thời gian cụ thể bởi vì hàng hóa nhận tại Canada sẽ dựa vào nhiều yếu tố khách quan khác. Tuy nhiên, công ty sẽ đảm bảo rằng đơn hàng của khách được gửi đi nhanh nhất bằng hình thức chuyển phát nhanh, hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Có thể gi hàng hóa của mình tới những bang nào Canada?

Luxury Express là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng hóa đi đến các ngóc ngách của thế giới. Do vậy, quý khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi Canada thông qua tất cả các bang tiểu bang và vùng lãnh thổ tại Canada.

Theo thống kê, Canada có tới 10 bang và 3 vùng lãnh thổ, chúng tôi cho phép đơn hàng của khách đi đến từng ngóc ngách của các bang tại khu vực Canada. Dù bất kỳ vị trí địa lý nào, chỉ cần quý khách cung cấp chính xác thông tin của người nhận, đơn hàng sẽ được nhận an toàn, nhanh chóng và đúng người, đúng địa điểm.

Gi hàng đi Canada giá có cao không?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng: không biết gửi hàng từ Việt Nam sang Canada cước phí vận chuyển có cao không? Trên thực tế, xét về vị trí địa lý giữa Việt Nam và Canada có khoảng cách khá xa do vậy hình thức vận chuyển hàng hóa cần phải đi bằng đường hàng không thì hàng hóa mới đến tay người nhận nhanh chóng, và an toàn.

Do vậy, chi phí vận chuyển hàng gửi hàng từ Việt Nam sang Canada sẽ cao hơn so với những quốc gia khác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra con số cụ thể về chi phí vận chuyển.

Nếu bạn đang quan tâm tới giá cước, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Luxury Express để được báo giá chính xác trên từng đơn hàng của khách.

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng từ Việt Nam đi Canada:

Hiện tại, công ty Luxury Express đang có chương trình giảm giá ưu đãi đối với những khách hàng kinh doanh hàng hóa Việt Nam tại khu vực Canada. Chúng tôi sẽ giảm giá khoảng 10% trên tổng đơn hàng của khách khi những đơn hàng vận chuyển số lượng lớn. Đơn hàng được gửi đi càng nhiều, thì chi phí sẽ càng giảm xuống giúp cho người gửi tiết kiệm nhiều chi phí.

Trên thực tế, công ty Luxury Express luôn hỗ trợ khách hàng có được mức phí thấp nhất, phù hợp nhất. Do vậy, chúng tôi sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố kể cả thị trường đánh giá để đưa ra được con số đảm bảo cho khách hàng có lợi nhất.

Những lưu ý khi gi hàng đi Canada

Muốn đơn hàng của bạn đi nhanh – an toàn – giá rẻ, người gửi cần nắm rõ một số quy tắc sau:

Gửi càng nhiều giá càng giảm

Giảm phí vận chuyển, gửi hàng đi Canada bằng cách tăng số ký hàng hóa khi gửi đi làm sao để tăng số lượng trong khi nhu cầu gửi đi của bạn rất ít, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên Luxury Express để hỗ trợ ghép đơn hàng.

Không gửi hàng cấm đi Canada

Hãy chắc chắn với chính bạn rằng, hàng của bạn gửi đi không nằm trong danh sách những mặt hàng bị cấm. Đừng chắc chắn với chúng tôi, hãy chắc chắn với chính mình, điều này sẽ chính xác và trung thực hơn.

Cung cấp thông tin chính xác nhất

Bên cạnh đó, người gửi cần cung cấp thông tin nhận hàng chính xác nhất, tránh trường hợp bị phát sinh thêm chi phí vì lý do “cung cấp sai thông tin”. Người gửi xác nhận lại với người nhận và chắc chắn rằng thông tin hoàn toàn chính xác.

Giao hàng nhanh nhất

Khi đơn hàng của khách được tiếp nhận gửi đi Canada, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao hàng door to door cho khách. Và nếu trường hợp đơn hàng xảy ra bất kể vấn đề nào, người gửi sẽ được hỗ trợ tốt nhất, xử lý nhanh nhất.

Nhưng trường hợp, chúng tôi báo với khách hàng “Mặt hàng của quý anh chị không được phép gửi đi”, nghĩa là dù làm bằng cách nào thì chúng cũng không thể thông quan. Do vậy, người gửi hãy tôn trọng tiêu chí làm việc của công ty, và ngược lại, nhân viên công ty cũng sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình để đơn hàng của khách được gửi đi nhanh nhất và an toàn nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi gi hàng đi Canada

Trải qua rất nhiều năm gửi hàng từ Việt Nam sang Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới, chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng, cụ thể như sau:

Khi gửi hàng đi Canada cần chuẩn bị những gì?

Quý khách chỉ cần chuẩn bị đơn hàng, chuẩn bị địa chỉ, thông tin người nhận hàng tại Canada và người gửi hàng tại Việt Nam. Chúng tôi  cần thông tin để có thể liên hệ trực tiếp giải quyết những vấn đề nếu có phát sinh xảy ra.

Bên cạnh đó, người gửi cũng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, trong trường hợp có việc gấp chúng tôi sẽ liên hệ dễ dàng để giải quyết nhanh chóng.

Những mặt hàng nào không được gửi đi Canada?

Theo quy định của pháp luật và quy định của ngành vận chuyển đường hàng không, chúng tôi sẽ không chấp nhận những đơn hàng chứa chất cấm, chất kích thích và chất gây hại cho sức khỏe, tính mạng của con người. Bên cạnh đó, những mặt hàng là thực phẩm sống như thịt, trứng, sữa cũng không thể gửi sang Canada vì lý do an toàn cho sức khỏe người dùng.

Những mặt hàng nào được phép gửi đi Canada

Chúng tôi nhận gửi hàng đa dạng từ Việt Nam đi Canada đối với những mặt hàng thực phẩm, quần áo, hàng thời trang, đồ mỹ nghệ, bưu phẩm, giấy tờ, tài liệu, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, đồ kỷ niệm và rất nhiều mặt hàng khác.

Cân nặng tối thiểu cho một đơn hàng gửi đi Canada là bao nhiêu?

Khách gửi hàng đi Canada tối thiểu cho một đơn hàng là 500 gram và tối đa là không giới hạn. Chúng tôi luôn hỗ trợ những khách gửi hàng lẻ sang Canada và hàng sỉ số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Thuế gửi hàng đi Canada là bao nhiêu?

Tại Việt Nam, quý khách sẽ không cần phải đóng thuế khi gửi hàng đi Canada. Tuy nhiên, khi nhận hàng tại Canada có thể người nhận sẽ phải thanh toán phí thuế nhập khẩu. Thuế này sẽ do bang ở Canada, tại khu vực nhận hàng quy định không thuộc về phạm trù của công ty Luxury Express.

Có những đơn hàng cũng gửi cùng một thời điểm nhưng sẽ không bị đánh thuế và ngược lại. Do vậy, thuế nhập khẩu thường không cố định và có thể đóng hoặc có thể không.

Khi gặp vấn đề sự cố xảy ra khách hàng sẽ làm gì?

Nếu chờ lâu quá mà đơn hàng vẫn không đến tay người nhận tại Canada hoặc xảy ra bất kỳ sự cố như: thất lạc, mất mát hay hư hỏng hàng hóa, người gửi hàng và người nhận hàng vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Luxury Express, đọc mã đơn hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhất.

Luxury Express là một trong những công ty chuyên gửi hàng đi Canada và nhiều quốc gia trên thế giới đảm bảo uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi đến các quốc gia trên thế giới, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và gửi hàng hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty Luxury Express qua những hình thức sau để được hỗ trợ gửi hàng đi Canada giá rẻ, nhận hàng door to door nhanh chóng.

Mời Bạn Đánh Giá